Liện Hệ: Lamdepphunu.net@gmail.com
Menu

Cách làm thiệp Giáng sinh cây thông Noel 3D đẹp mà đơn giản


Thời gian trôi qua thật nhanh đúng không các bạn, thấm thoát thì một mùa giáng sinh nữa cũng đến rồi, vậy là chẳng còn bao lâu nữa chúng ta lại đón thêm 1 cái tết nguyên đán nữa rồi. Nói vậy chắc hẳn các bạn cũng nôn nao như mình nhưng khoan hãy nhắc đến tết chúng ta cùng hòa nhịp vào mùa giáng sinh năm nay nhé! Các bạn đã chuẩn bị gì để làm quà tặng cho bạn bè và những người thân yêu của mình chưa! Cùng lamdepphunu.net tham khảo qua cách làm thiệp giáng sinh hình cây thông noel 3d đẹp mà đơn giản sau đây, chắc chắn món quà này cùng với những lời chúc tốt đẹp sẽ vô cùng ý nghĩa với người được tặng.


Nguyên liệu để làm thiệp giáng sinh hình cây thông noel 3d

- 1 mẩu giấy làm thiệp màu đỏ đun cùng với một đoạn lưới nhỏ
- 1 tấm thiệp xanh
- Hạt cườm hình ngôi sao và hình tròn
- Nhíp, keo dán
- Bút màu và bút chì
- Mẫu cây thông Noel 3D dán sẵn


1. Đầu tiên bạn lấy keo dán dán phần cây thông Noel 3D vào mảnh giấy thiệp đã gập đôi.


Làm mối dán  cho chắc chắn bằng cách đè tay và và miết tấm thiệp xuống 


2. Công việc tiếp theo là bạn hãy mở tấm thiệp mới ép ra và lấy bút màu dạ bạc hay bút màu ánh đồng vẽ vẽ lên đỉnh cây thông một ngôi sao, to màu vàng cho ngôi sao này. Còn không bạn có thể lấy hạt cườm hình ngôi sao với kích cỡ to để thay thế.3. Tiếp theo bạn lấy keo dán các hạt cườm hình sao và hình tròn nhỏ vào hai góc trên của tấm thiệp.


Bạn dùng nhíp đính những ngôi sao ở phía ngoài cùng của mỗi tầng lá của cây thông Noel 3D.
4. Gần xong tấm thiệp giáng sinh hình cây thông rồi đó! Tiếp theo bạn lấy bút nhũ bạc hoặc ánh kim viết các lời chúc giáng sinh lên miếng giấy thiệp đỏ. Nếu không có lời chúc nào hay hãy tham khảo những lời chúc giáng sinh hay nhất sau đây nhé!Đến đây coi như hoàn tất tấm thiệp noel này, bạn chỉ cần dán miếng giấy thiệp nhỏ lên trên mảnh lưới nhỏ và dán lên mặt trước của thiệp là xong.


Sau đây sẽ là tấm thiệp giáng sinh hình cây thông noel 3d


Với hướng dẫn làm thiệp giáng sinh này, Lamdepphunu.net xin chúc các bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ và ấm cúng bên những người thân yêu của mình.Bạn đang muốn tìm một địa chỉ đáng tin để lựa chọn những món quà giáng sinh đầy ý nghĩa dành tặng cho người bạn yêu thương trong dịp noel năm nay  thì Chip Chip Shop sẽ một điểm đến rất lí tưởng mà bạn không nên bỏ qua. 
Chip Chip Shop là một trong những Shop Quà Tặng được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao từ nhiều năm nay qua các mặt hàng như quà lưu niệm, quà sinh nhật, quà hanmade, quà tặng người thân, quà tặng tết, quà tặng các dịp lễ như noel, 14/2, 20/10, 8/3... Cùng với đó Chip Chip Shop còn có thêm các dịch vụ như giao quà noel, gói quà, tư vấn tặng quà cho từng đối tượng và cùng một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp tận tâm tại hệ thống cửa hàng và kênh online nên chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo, tận tâm nhất.

Tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng khác tại ChipChipshop.com và gặp gỡ chuyên gia tư vấn: (08) 628 66 628

Tham khảo video hướng dẫn làm thiệp neel 3d đơn giản

 
  • Từ khóa
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Mật ong hoàng gia